Chiến lược

Chiến lược kinh doanh của Revo dựa trên một quá trình lao động và làm việc miệt mài của lãnh đạo cũng như toàn bộ CBCNV để tạo ra những giá trị cốt lõi mà Revo mang đến cho Xã Hội và đạt được những mục tiêu dài hạn Revo đã đặt ra.

 
Công ty TNHH Revo Việt Nam hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng thay đổi để mang lại cho những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi những cá nhân với nhiệt huyết trên từng sản phẩm mang tên Revo, luôn không ngừng nổ lực phát triền ngành nghề của công ty không chỉ trong nước mà còn mong muốn tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.
Revo hoạt động dựa trên phương châm chất lượng là phục vụ cùng với  bốn mục tiêu cụ thể:
  Luôn khao khát phát triển và khao khát vươn đến vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất dầu sinh học tại thị trường Việt Nam.
  Luôn hoàn hiện sự tích hợp trong quy tình kinh doanh, cởi mở, trung thực và hết mình, đặt lợi ích đối tác lên hàng đầu.
  Luôn tìm cách giảm chi phí và gia tăng sự hài lòng của các đối tác.
  Luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, giá thành thích hợp nhất. 
 
Revo với quan điểm mục tiêu là đưa doanh nghiệp vào vị thế tốt nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Hơn thế nữa chúng tôi muốn tối đa hóa những giá trị dài hạn của Công Ty TNHH Revo để chiếm ưu thế trong ngành dầu sinh học nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường và đảm bảo lợi ích cho tất cả đối tác.
 
 
 

Sáng 20/9/2019, Đai diện Công ty Revo International (Nhật Bản) và Công ty Revo Việt Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Dak Lak về việc tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp hữu cơ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng chủ trì buổi làm việc
Sáng 22/10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (CB&PTTTNS), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách về nông nghiệp hữu cơ (NNHC) Việt Nam và định hướng phát triển tại các tỉnh Tây Nguyên. Tham dự Hội nghị có Phó Cục trưởng Cục CB&PTTTNS Phạm Văn Duy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Ngày 15/3/2019, Đoàn công tác Công ty Revo International kết hợp với các bộ tại Tỉnh Quãng Bình tiến hành trồng thử nghiệm cây Jatropha.
Ngày 11/10/2018, Đoàn công tác gồm Công ty Revo Việt Nam và các bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ đến Nông trường Kiên Lương để cùng kết hợp với các bộ của Nông trường tiến hành trồng thử nghiệm cây Jatropha.
Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 3 tại Cần Thơ đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động đặc sắc. Đặc biệt có sự tham gia giới thiệu sản phẩm của Công Ty TNHH REVO VIỆT NAM. Công ty mang đến sản phẩm dầu sinh học thân thiện với môi trường được chế tạo từ cây Jatropha ( cây cọc rào).
(NTO) Ngày 20-1, đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty Revo International nhằm hợp tác đầu tư trồng cây Jatropha để chế biến nhiên liệu sinh học.