Revo Việt Nam

Revo Việt Nam là công ty liên doanh Việt Nhật, được thành lập tháng 03 năm 2017. Trong đó công ty Revo Nhật Bản là doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất nhiên liệu sinh học (Biodiesel) tại Nhật Bản. Công ty Revo Việt Nam là doanh nghiệp chuyên trồng cây dầu lai (jatropha) để sản xuất nhiên liệu sinh học (Biodiesel), thương mại trấu viên, củi trấu và than đá....

CÔNG TY TNHH REVO VIỆT NAM

REVO VIETNAM LIMITED LIABILITY
 
Revo Việt Nam là công ty liên doanh Việt Nhật, được thành lập tháng 03 năm 2017. Trong đó công ty Revo Nhật Bản là doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất nhiên liệu sinh học (Biodiesel) tại Nhật Bản. Công ty Revo Việt Nam là doanh nghiệp chuyên trồng cây dầu lai (jatropha) để sản xuất nhiên liệu sinh học (Biodiesel), thương mại trấu viên, củi trấu và than đá....
Với nhiều năm nghiên cứu các giống cây dầu lai (jatropha) tại Việt Nam, đội ngũ kĩ sư lành nghề kết hợp cùng các chuyên gia Nhật Bản, công ty Revo Việt Nam tự tin nhân rộng diện tích trồng cây và tiến tới việc cung ứng nguyên liệu sản xuất nhiên liệu sinh học (Biodiesel) tại Việt Nam.
         Thế mạnh làm nên thương hiệu REVO Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp của từng cá nhân, tính trách nhiệm cao cùng những kĩ sư giám sát kỹ thuật từ khâu trồng cây đến khâu thu hoạch, sản xuất làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm nhiên liệu sinh học (Biodiesel) hoàn thiện nhất. Ngoài ra, các nhân viên thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một REVO Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi triển khai trồng cây dầu lai (jatropha)
         Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” REVO Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin để khách hàng yên tâm cùng hợp tác với chúng tôi trong việc trồng mở rộng cây dầu lai (jatropha).
         Sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của REVO Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao uy tín, trách nhiệm để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
         Một số dự án hợp tác với Nhật Bản như:
  • Thu mua xuất khẩu 10.000 tấn bắp ngô cho gia súc cho công ty VOX để sản xuất nhiên liệu sinh học (đang tiến hành)
  • Nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý phân gà tại trang trại gà với công ty VOX (đang tiến hành)
  • Nhập khẩu 15 tấn Kali từ công ty Revo International  Nhật Bản để tiến hành sản xuất phân hữu cơ sinh học (đang tiến hành)
  • Xuất khẩu dầu ăn đã qua sử dụng sang Nhật Bản để công ty Revo International Nhật Bản sản xuất dầu sinh học.

Sáng 20/9/2019, Đai diện Công ty Revo International (Nhật Bản) và Công ty Revo Việt Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Dak Lak về việc tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp hữu cơ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng chủ trì buổi làm việc
Sáng 22/10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (CB&PTTTNS), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị phổ biến chính sách về nông nghiệp hữu cơ (NNHC) Việt Nam và định hướng phát triển tại các tỉnh Tây Nguyên. Tham dự Hội nghị có Phó Cục trưởng Cục CB&PTTTNS Phạm Văn Duy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Ngày 15/3/2019, Đoàn công tác Công ty Revo International kết hợp với các bộ tại Tỉnh Quãng Bình tiến hành trồng thử nghiệm cây Jatropha.
Ngày 11/10/2018, Đoàn công tác gồm Công ty Revo Việt Nam và các bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ đến Nông trường Kiên Lương để cùng kết hợp với các bộ của Nông trường tiến hành trồng thử nghiệm cây Jatropha.
Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 3 tại Cần Thơ đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động đặc sắc. Đặc biệt có sự tham gia giới thiệu sản phẩm của Công Ty TNHH REVO VIỆT NAM. Công ty mang đến sản phẩm dầu sinh học thân thiện với môi trường được chế tạo từ cây Jatropha ( cây cọc rào).
(NTO) Ngày 20-1, đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Công ty Revo International nhằm hợp tác đầu tư trồng cây Jatropha để chế biến nhiên liệu sinh học.